Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp Thân Thiện- Uy Tín- An toàn Pháp Lý

Trong điều kiện kinh tế- xã hội ngày càng phát triển ,nhu cầu công chứng của người dân và các doanh nghiệp ngày càng tăng cao dẫn đến sự ra đời của các văn phòng công chứng nhằm đảm bảo các vấn đề về pháp lí cho người dân và doanh nghiệp yêu cầu công chứng.Là một trong bảy văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập tại Hà Nội, Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp đã và đang phấn đấu trở thành Văn phòng cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất thủ đô. Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy của người có yêu cầu công chứng. Thực hiện tốt Slogan của Văn phòng là Thân Thiện Và An Toàn Pháp Lý. Góp phần thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa công chứng.


Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp luôn chú trong tới nhân tố con người vì con người được coi là nhân tố quan trọng của nguồn lực phát triển. Doanh nghiệp luôn cố gắng xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ có năng lực,năng động và sáng tạo .Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, năng động, nhiệt tình, hoạt động bài bản, chuyên nghiệp…

Phương châm phục vụ: “Nhanh chóng – Chính xác – Linh hoạt” với mọi nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và người dân khi sử dụng dịch vụ… Đội ngũ công chứng viên của Văn phòng Đào và Đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm thực tế và chuyên sâu về tư vấn,soạn thảo văn bản hỗ trợ công chứng các văn bản như các loại hợp đồng thế chấp, hợp đồng ủy quyền,hợp đồng thương mại, hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, hợp đồng mua bán, hợp đồng ủy quyền,…

Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ công chứng viên luôn nhiệt tình tư vấn cho người dân về pháp luật giúp người dân hiểu được bản chất,giá trị pháp lý của công chứng từ đó giúp người dân thấy rõ vai trò ,ý nghĩa,lợi ích thiết thực của hoạt động công chứng.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp,nhanh chóng luôn đúng hẹn với khách hàng. Quy trình công chứng tại Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp rõ ràng và dễ thực hiện,tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp luôn cung cấp cho khách hàng những văn bản pháp luật có nguồn gốc tin cậy, giúp khách hàng có thể an tâm và tin tưởng sử dụng các văn bản pháp luật.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công chứng, văn phòng Công chứng Đào và Đồng nghiệp đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng lớn và thường xuyên sử dụng dịch vụ công chứng của văn phòng như : VIETCOMBANK, VIETINBANK, BIDV, AGRIBANK, SHB, MB, PUBLIC BANK, OCEANBANK, SAIGON COMMERCIAL BANK, PETRO VIETNAM .

Trong thời gian qua, mặc dù đã đạt được khá nhiều thành tựu, được khách hàng tin tưởng và được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao nhưng cán bộ nhân viên của Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, chỉnh đốn tác phong nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn..

Bên cạnh đó Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp luôn có những chính sách hỗ trợ kinh phí khuyến khích các sinh viên tốt nghiệp cử nhân luật tiếp tục học nghiệp vụ công chứng và tập sự hành nghề công chứng vừa để giải quyết việc làm vừa đảm bảo phát triển đội ngũ công chứng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và góp phần xây dựng phát triển Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệpngày càng tốt hơn.