Văn Phòng Công Chứng ở Thanh Xuân Nào Tốt nhất?

Dịch vụ công chứng luôn gắn liền với đời sống xã hội của mỗi người. Tìm được một văn phòng công chứng uy tín giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xử lý giấy tờ, chi phí rõ ràng và tạo niềm tin, khiến khách hàng an tâm. Vậy ở thành phố lớn như Hà Nội, cụ thể ở quận Thanh Xuân thì văn phòng công chứng ở Thanh Xuân nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên chọn văn phòng công chứng tốt?

Công chứng là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội của mỗi người, mỗi cơ quan đoàn thể, tổ chức. Nhiều loại hợp đồng hay giao dịch bắt buộc phải có công chứng, nếu không hợp đồng sẽ không được công nhận, bị vô hiệu hóa. Công chứng cũng giúp cho các bên hạn chế những rủi ro từ các hợp đồng hay giao dịch dân sự, thương mại không được công chứng.

Đặc biệt, ở những thành phố lớn như Hà Nội thì nhu cầu công chứng càng tăng. Từ nhu cầu đó, lượng văn phòng công chứng được mở ra ở khắp các quận huyện cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải văn phòng công chứng nào cũng đủ năng lực và uy tín. Hoạt động công chứng vẫn còn nhiều bất cập như chuyên môn nghiệp vụ yếu, công chứng viên không đủ đạo đức nghề nghiệp, tình trạng thủ tục, thu phí công chứng không đúng quy định,… Một sai sót nhỏ thôi cũng có thể kéo theo những hậu quả, vấn đề lớn, đôi khi còn phức tạp và khó giải quyết hơn vấn đề ban đầu rất nhiều. Bởi vậy, lựa chọn một văn phòng công chứng tốt, đủ chuyên nghiệp và uy tín là điều khách hàng luôn tìm kiếm. Công việc và thời gian của khách hàng nhờ vậy mới được đảm bảo hơn.

Nên công chứng ở văn phòng nào trong khu vực Thanh Xuân?

Quận Thanh Xuân có lượng lớn dân cư cũng như doanh nghiệp, việc đến một văn phòng công chứng khu vực Thanh Xuân giúp khách hàng đỡ mất thời gian, đi lại, xử lý giấy tờ hơn. Một trong những văn phòng đã có uy tín từ nhiều năm nay tại Thanh Xuân là Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp nằm ở số 369 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Đây là một trong bảy văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập ở Hà Nội, đã và đang làm việc chuyên nghiệp, nhận được rất nhiều phản ánh tốt từ khách hàng cá nhân lẫn các doanh nghiệp lớn như BIDV, Vietcombank, Agribank… Văn phòng mở cửa từ thứ 2 tới thứ 7, 8h sáng – 5h chiều, thuận tiện cho khách hàng tới nghe tư vấn và công chứng.

Dịch vụ ở Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp có gì nổi bật?

Nếu bạn đã từng gặp vấn đề bị từ chối giải quyết công chứng do thủ tục giấy tờ rắc rối, khó khăn thì khi đến văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp ở Thanh Xuân, chắc chắn bạn sẽ được nhân viên công chứng hỗ trợ, giải quyết tận tình, tỉ mỉ từng bước một, thậm chí đưa ra những giải pháp xử lý khả thi hơn, có lợi và đỡ mất thời gian hơn.

Ngoài ra, có khá nhiều người sợ khi đến công chứng sẽ bị yêu cầu thủ tục cứng nhắc, cần các loại giấy tờ chồng chéo. Thế nhưng khi đến văn phòng công chứng ở Thanh Xuân này, bạn sẽ được công chứng viên giải quyết linh hoạt hơn trong phạm vi được phép, giúp khách hàng an tâm công chứng nhưng vẫn đảm bảo làm đúng quy định, tuân thủ luật pháp là trên hết, không để xảy ra sai sót về sau.

Hơn nữa, khi công chứng không phải ai cũng nắm rõ các khoản chi phí, lệ phí ra sao, có tốn kém không. Hiểu được nỗi lo đó, Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp luôn đảm bảo kê khai rõ ràng các khoản trong quá trình tư vấn công chứng, báo giá theo mức niêm yết, không có tình trạng chặt chém phí dịch vụ hay các loại phí khác dù là công chứng dễ dàng hay trường hợp giấy tờ thủ tục nhiều.

Với kinh nghiệm lâu năm, văn phòng công chứng khu vực Thanh Xuân này đã được nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Công chứng viên của văn phòng luôn được đi tập huấn, đào tạo hàng năm, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của mỗi cá nhân, tập thể khi nhắc đến công chứng. Nhờ vậy, văn phòng luôn có kinh nghiêm chuyên sâu, tư vấn và xử lý đa dạng các loại hợp đồng như: chuyển nhượng nhà đất, mua bán căn hộ chung cư, cho tặng nhà đất, thuê nhà, mua bán ô tô, ủy quyền, vay tài sản, thế chấp, hợp đồng thương mại…; hay các loại văn bản chia tài sản, thừa kế, di chúc và nhiều loại công chứng phức tạp khác.

Trên đây là những lý do bạn cần tìm một văn phòng công chứng uy tín, cụ thể là ở khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Công chứng không bao giờ là vấn đề dễ dàng. Ngay cả với những loại công chứng đơn giản mà chủ quan cũng rất dễ xảy ra sai sót. Vì vậy khi tìm nơi công chứng uy tín ở Thanh Xuân, bạn hãy lưu lại địa chỉ và số điện thoại của Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp để tìm đến ngay khi cần thiết nhé:

Địa chỉ văn phòng: Số 369, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0945.490.123 / 0913.347.747 (Vui lòng liên hệ từ 7h – 21h)
Số điện thoại khác: 024 3 557 9668
Thời gian làm việc: 8h sáng – 12h trưa. 13h30 chiều – 17h chiều. Thứ 2 – Thứ 7