Kinh Nghiệm – Khách Hàng

KINH NGHIỆM – KHÁCH HÀNG

Công chứng viên của Văn phòng Công chứng Đào và Đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về tư vấn, soạn thảo và công chứng các loại hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, xe ô tô, hợp đồng ủy quyền, hợp đồng thế chấp, hợp đồng thương mại, văn bản thừa kế và các loại hợp đồng/ văn bản khác.

Hiện nay, có nhiều khách hàng lớn đang thường xuyên sử dụng dịch vụ công chứng của Văn phòng, tiêu biểu là: VIETCOMBANK, VIETINBANK, BIDV, AGRIBANK, SHB, MB, PUBLIC BANK, OCEANBANK, SAIGON COMMERCIAL BANK, PETRO VIETNAM …

Thư Ngỏ

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Là một trong bảy Văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập tại Hà Nội, Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp đã và đang phấn đấu trở thành Văn phòng cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất thủ đô.

Trong thời gian qua, mặc dù đã đạt được khá nhiều thành tựu, được khách hàng tin tưởng và được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao nhưng cán bộ nhân viên của Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, chỉnh đốn tác phong nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với phương châm hoạt động Thân Thiện Và An Toàn Pháp Lý, Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp cam kết mang tới sự thuận tiện và phòng ngừa tối đa rủi ro cho Quý Khách Hàng trong các giao dịch dân sự, thương mại.
Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã nhiệt tình ủng hộ Văn phòng trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ tích cực của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!

Trưởng Văn phòng
Công chứng viên Đào Nguyên Khải